0909 166 813 (0)

* CHỌN BÌNH NÉN KHÍ CHO MÁY NÉN KHÍ

Máy nén khí dạng: trục vít, xoắn ốc, trục z, ly tâm...khi được sử dụng trong các xưởng sản xuất hoặc trong các nhà máy thường được lắp thêm một bình nén khí để phục vụ cho việc giữ khí và ổn định duy trì áp suất để đảm bảo cho việc sản xuất.

Máy nén khí Đặng Nguyên xin hướng dẫn quý khách lựa chọn bình chứa khí hay còn được gọi là bình tích áp là một trong những phụ tùng máy nén khí hỗ trợ đắc lực trong quá trình sử dụng, với nhiệm vụ chính của bình là chứa lượng khí nén mà hệ thống hay thiết bị chưa dùng đến và cung cấp trở lại khi có yêu cầu.

Việc lắp đặt thêm bình tích áp thích hợp trong những môi trường làm việc sử dụng khí nén gián đoạn, không liên tục, lưu lượng khí nén thay đổi thường xuyên. Như vậy với sự xuất hiện của bình sẽ giúp ổn định áp suất, và đảm bảo lượng khí cho hoạt động của các thiết bị không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt bình nén khí ta cũng cần phải dựa theo công suất loại máy nén khí chúng ta đang sử dụng để lựa chọn bình có dung tích thích hợp. Dưới đây là bảng liệt kê công suất và loại bình phù hợp giúp cho việc chọn mua của khách hàng trở nên dễ dàng hơn:

 Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khác nhau như : bình chứa khí áp suất thấp, áp suất cao. Để chọn mua được sản phẩm đúng loại và thích hợp với loại máy bạn đang sở hữu có thể dựa theo bảng trên hoặc xác định loại máy đang sử dụng là máy nén khí piston, hay trục vít sử dụng với áp suất bao nhiêu, và lượng khí cần cung cấp mỗi ngày để nhờ các chuyên viên kỹ thuật để tư vấn chính xác nhất.

Bài viết liên quan

CÁCH CHỌN CÔNG SUẤT MÁY NÉN KHÍ PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN CÔNG SUẤT MÁY NÉN KHÍ PHÙ HỢP

Với một người hay một doanh nghiệp để mà lựa chọn 1 sản phẩm máy nén khí công nghiệp cho đơn vị mình thì cần phải đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng lắm lúc bỏ công sức ra đi tìm cũng chắc gì đã có thể...
* NHIỆT ĐỘ ĐẦU NÉN CAO KHI VẬN HÀNH

* NHIỆT ĐỘ ĐẦU NÉN CAO KHI VẬN HÀNH

* Kinh nghiệm chia sẻ khắc phục lỗi nhiệt độ đầu nén cao:
* HIỆN TƯỢNG HAO DẦU TRONG MÁY NÉN KHÍ

* HIỆN TƯỢNG HAO DẦU TRONG MÁY NÉN KHÍ

* Hiện tượng hao dầu trong máy nén khí và biện pháp khắc phục:
* LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ

* LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi mới vận hành và trong thời gian sử dụng:
Giấy phép đăng ký kinh doanh 0310562802 cấp ngày 06/01/2011 (Cấp bởi: SKHĐT TP.HCM) (Click xem chi tiết) - Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Click xem chi tiết) - Các chính sách và quy định (Click xem chi tiết)

Copyright @ 2017 maynenkhidn.com | Designed by Viễn Nam